Đăng ký học, phát triển kỹ năng bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, trẻ em dễ dàng được tiếp cận sớm tới những thiết bị tiên tiến, những trò chơi phát triển trí tuệ và tư duy từ sớm. Tuy nhiên lạm dụng chúng quá nhiều cũng dẫn tới rất nhiều hệ lụy cho trẻ.

Hơn nữa ở độ tuổi từ U6 – U12 việc thiếu sự vận động cũng khiến quá trình phát triển chiều cao và sức khỏe của các em bị chậm đi. Vậy nên các bậc phụ huynh thường tìm đến những môn thể thao ngoại khóa và được lựa chọn nhiều nhất chính là môn bóng đá.

1. Lợi ích khi cho trẻ học bóng đá từ sớm

Khi đăng ký tham gia học bóng đá tại các trung tâm đào tạo cho trẻ ở Hà Nội. Sẽ giúp các em được rèn luyện thể lực, phát triển chiều cao và học hỏi được những kỹ năng sống thông qua những bài tập bổ trợ, trò chơi dân gian về cuộc sống đời thường.

Các em cũng được thực hành và luyện tập những kỹ năng bóng đá cơ bản. Rèn luyện phản xạ, phối hợp chiến thuật, tinh thần đoàn kết. Ngoài ra trung tâm rất chú trọng tới các kỹ năng phòng tránh những chấn thương khi đá bóng. Việc này giúp bảo đảm an toàn cho các em và đồng đội. Giúp các em có một cẩm nang nhỏ mang theo khi giao lưu với bạn học hoặc khi tham gia những giải bóng khác.

Đăng ký học bóng đá ở Hà Nội

2. Nên đăng ký học bóng đá cho trẻ ở đâu uy tín tại Hà Nội

Có nhiều phụ huynh muốn cho các em tham gia những khóa tập bóng đá nhưng vẫn còn lo lắng. Bởi chưa tìm được trung tâm đăng ký học bóng đá ở Hà Nội tốt, đáng để gửi gắm các em vào học.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm nổi tiếng vào đào tạo tốt, chuyên nghiệp, học phí thấp. Nhưng để nói tới đi đầu trong các chiến thuật, lối đá kỹ năng, đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn thì phải nói tới Học viện bóng đá Blue Sky.

Học viện bóng đá Blue Sky có gì mà được nhiều phụ huynh lựa chọn đến vậy ?

Để nói tới Học viện bóng đá Blue Sky thì đây không chỉ là trung tâm đào tạo chất lượng ở riêng Hà Nội mà còn là một trong những trung tâm hàng đầu trên cả nước. Blue Sky được các chuyên gia cũng như các phụ huynh đánh giá rất cao và rất yên tâm khi cho các em tham gia học.

Đăng ký học bóng đá ở Hà Nội

Đội ngũ các huấn luyện viên chuyên nghiệp đã từng đạt những thành tựu và giải thưởng lớn. Hiện tại Học viện bóng đá Blue Sky có tới 30 địa điểm luyện tập trên địa bàn Hà Nội. Giúp các em có thể thuận tiện đi lại, phụ huynh đưa đón cũng đỡ vất vả hơn.

Thêm vào đó Blue Sky thường thường xuyên tổ chức những giải thi đấu giao hữu giữa các lớp trong khu vực nhằm giúp các em có cơ hội được cọ sát với các bạn cùng trang lứa.

Những ưu đãi chỉ có tại Học viện Blue Sky

Hiện nay ở những trung tâm đào tạo khi đăng ký học bóng đá ở Hà Nội, rất ít nơi có nhiều đãi ngộ cho các em khi tham gia như Blue Sky. Để giúp các em không chỉ là rèn luyện được thể lực mà còn xây dựng cho các em 1 sân chơi Blue Sky có những chương trình sau :

  • Chương trình học thử miễn phí 1 tuần tại tất cả địa điểm, cơ sở tập luyện của Blue Sky
  • Khuyến mãi giảm % học phí cho các bé đăng ký học theo nhóm, theo gia đình 
  • Hỗ trợ học bổng toàn phần cho học viên nếu trong quá trình rèn luyện, theo học có thành tích xuất sắc, được đánh giá cao từ huấn luyện viên. 
  • Học viên có năng khiếu sẽ được hỗ trợ đưa đi thử sức, giao lưu tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp khác trên toàn quốc. 

Đăng ký học bóng đá ở Hà Nội

3. Đăng ký học bóng đá tại Học viện bóng đá Blue Sky bằng cách nào ?

Hiện nay các phụ huynh có thể đăng ký học bóng đá ở khu vực Hà Nội cho các em tại Học viện Blue Sky qua 3 cách.

Cách 1 : Gọi điện trực tiếp cho trung tâm tuyển sinh qua đường dây nóng 1900 886 842 của Blue Sky. Sẽ có đội ngũ tư vấn chi tiết cho các bậc phụ huynh.

Cách 2 : Phụ huynh có thể điền phiếu đăng ký theo hướng dẫn trong đường link này : 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSckdnez3UPHScAQJfiOBGhD3gtC3vS6u-Ohvc0tEhSrbIw58A/viewform

Cách 3 : Gửi thông tin cho Học viện Blue Sky, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn ngay không để các phụ huynh phải đợi lâu.

Điền thông tin vui lòng bấm vào   >>>>    Liên hệ

 

 Bấm ngay   >>>>>   Đăng ký học bóng đá cho trẻ  <<<<<<  

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin