Giải bóng đá kết nối phụ huynh Blue Sky 2020 : Háo hức chờ ngày khai màn!

Đây là lần thứ 2 Giải đấu được tổ chức, mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2018 với chức vô địch thuộc về đội bóng Blue Sky Dads.

Năm nay giải có sự góp mặt của 4 đội Blue Sky Dads, Phụ huynh Đội tuyển U9 Blue Sky United, Phụ huynh U11 Blue Sky United và Phụ huynh U11 Blue Sky Academy.

Chân dung 4 đội bóng tham gia mùa giải năm nay.

Đây là hoạt động đặc biệt và riêng biệt của riêng Học viện dành cho các phụ huynh có con đang tập luyện tại Blue Sky. Thể hiện sự quan tâm của học viện không chỉ tới các con và còn cả với các bố mẹ. Với mục đích kết nối cộng đồng Blue Sky và khơi dậy tinh thần thể thao tới tất cả các ông bố Giải bóng đá kết nối Blue Sky 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, một ngày hội thực sự để các mẹ và con được chiêm ngưỡng những tài năng tiềm ẩn cũng như đam mê cháy bỏng của những người đàn ông hằng ngày vẫn “lùi về sau” để nâng đỡ đam mê của các con.

Các đội bóng đang ráo riết tập luyện chuẩn bị cho giải.

Với mong muốn đây sẽ là giải đấu thường niên đều đặn hằng năm Blue Sky đã chuẩn bị rất chu đáo cho giải, kêu gọi sự hưởng ứng của các đơn vị tài trợ, truyền thông cũng như đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng phụ huynh.

Lực lượng CĐV đông đảo ngay cả khi đấu tập.

Bốn đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch là đội cao điểm nhất. Giải sẽ diễn ra từ 16h30 đến 19h ngày 27 tháng 6 năm 2020 tại sân bóng Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam.

—BLUE SKY—