Giới thiệu

Học viện bóng đá Blue Sky - Nơi trẻ em được phát triển toàn diện

Thành lập ngày 18/05/2013 tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam – Mỹ Đình. Đến nay, sau hơn 6 năm, Học viện bóng đá Blue Sky đã và đang tiếp tục sứ mệnh tạo nên một sân chơi bổ ích cho trẻ em Việt Nam,  giúp các con phát triển toàn diện về mặt tư duy và kĩ năng sống.

Chơi Video

Ý tưởng từ niềm mong ước được ngắm nhìn bầu trời xanh trong mắt trẻ thơ

Ý tưởng về sự ra đời của Học viện Bóng đá Blue Sky bắt nguồn từ chính khao khát giúp trẻ em có thêm một sân chơi bổ ích, cho các con phát triển toàn diện nhất từ thể chất đến tinh thần.
Trẻ em tại Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn đang ngày càng thiếu không gian vui chơi. Thấy được điều này, thầy Phạm Trường Minh – cựu trợ lý Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc Gia – Giám đốc Trung tâm bóng đá trẻ em Blue Sky đã quyết định tự tay xây dựng nên “không gian nhí” đó.
Niềm mong ước của thầy Minh càng bùng cháy hơn khi tận mắt thấy các con trở thành “lực sĩ” hàng ngày đeo những chiếc tạ cặp sách đến trường, về nhà lại chiến đấu với những trang bài tập dài bất tận. Công cụ giải trí phổ biến của trẻ em ngày nay lại là những kẻ thù của đôi mắt như: Smartphone, iPad, máy tính,… Điều này khiến căn bệnh béo phì, cận thị,… ngày một phổ biến hơn.

Học bóng đá với Blue Sky - Năng động hơn, cao lớn hơn

Học bóng đá không chỉ học những kỹ năng chơi bóng đơn thuần, đây còn là một sân chơi bổ ích để các con được vui chơi, phát triển thể chất, trí tuệ và rèn luyện kỹ năng sống. Tại lớp học bóng đá của Blue Sky, con được:

Thỏa sức đam mê cùng bóng đá

Chương trình học tại Blue Sky lồng ghép khéo léo giữa việc luyện tập kỹ thuật bóng đá và những bài tập tạo sự hứng thú, vui vẻ cho bé. Bé vừa được học kỹ thuật chơi bóng bài bản theo giáo án tiêu chuẩn châu Âu, vừa có những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Phát triển thể chất hoàn hảo

Tập luyện với những bài tập tiêu chuẩn theo giáo án phù hợp với lứa tuổi tại Blue Sky giúp bé phát triển hệ xương, cơ bắp, duy trì cân nặng ổn định, tăng cường hệ thống miễn dịch và lưu thông máu. Từ đó, giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao, thể chất và sức bền.

Cải thiện sức khỏe tinh thần

Môi trường thể thao năng động và thân thiện tại Blue Sky giúp bé tăng cường sự trao đổi chất ở não, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung nhờ lượng ô-xy được đưa lên não nhiều. Đồng thời, khi chơi bóng não giải phóng chất endorphin giúp các con có tâm trạng thư thái, giảm căng thẳng.

Rèn luyện kĩ năng sống

Tại Blue Sky, các con không chỉ học bóng đá mà còn được:
- Rèn luyện tinh thần kỷ luật và tự giác
- Nâng cao kỹ năng giao tiếp, sự tự tin
- Rèn luyện khả năng phán đoán và giải quyết các tình huống bất ngờ.
- Nâng cao kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm.

Lớp học - Gia đình thứ hai

Lớp học tại Blue Sky như là một gia đình. Tinh thần đồng đội luôn được đặt lên cao nhất trong từng bài học. Một yêu cầu bắt buộc dành cho các huấn luyện viên khi đứng lớp là phải biết cách quan tâm và kết nối học viên, tạo nên bầu không khí thân thiết nhất trong lớp học.

Cơ hội tranh tài tại những giải đấu chuyên nghiệp

Blue Sky thường xuyên tổ chức các giao hữu giữa các lớp học để các con có cơ hội thử sức và kết bạn. Đồng thời, các bạn có năng khiếu sẽ tham gia học tại lớp nâng cao, tham gia các giải đấu lớn và có cơ hội được tiến cử vào các câu lạc bộ chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

HLV. PHẠM TRƯỜNG MINH
Cựu trợ lý Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quốc Gia – Giám đốc Trung tâm

HLV. NGUYỄN ĐỨC ANH
Tiến sĩ bóng đá trẻ nhất Việt Nam – Giám đốc chuyên môn

HLV. ĐÀO THỊ MIỆN
Quả bóng vàng Việt Nam, cựu đội trưởng đội tuyển nữ Quốc gia

HLV. NGUYỄN PHƯƠNG DUNG
Cựu tuyển thủ nữ Quốc gia

HLV. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG
Cựu tuyển thủ nữ Quốc gia

HLV. NGUYỄN CHÍ KIÊN

HLV. ĐOÀN MẠNH DUY

HLV. JUNIOR HUNG
Cầu thủ chuyên nghiệp

HLV. VŨ THỊ NHUNG
Tuyển thủ nữ Quốc gia

HLV. ĐỖ THỊ TRANG
Cựu tuyển thủ nữ Quốc gia

HLV. CHU NGỌC ANH
HLV trưởng đội tuyển Nam Định

HLV. KIM BELLO
Cầu thủ chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY
  • Vui lòng nhập: phường xã/quận huyện/tỉnh - thành phố

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

+84 966 601 454

Fanpage: Blue Sky Kid Soccer Center

https://www.facebook.com/BlueSkyKidSoccer

0966 601 454