Tuyển học viên bóng đá trẻ em tham gia các khóa học tại trung tâm bóng đá cộng đồng Blue Sky 

Giúp các bạn nhỏ khỏe mạnh, thông minh và năng đồng hơn nhờ tiếp cận với môn thể thao vua đầy thú vị ngoài giờ học văn hóa trên nhà trường, trung tâm bóng đá cộng đồng Blue SKy liên tục tuyển học viên bóng đá trẻ em tại Hà Nội.

Thông tin chương trình tuyển học viên bóng đá trẻ em tại Blue Sky

Blue Sky tuyển học viên bóng đá trẻ em ở độ tuổi nào?

Học viện bóng đá trẻ em Blue Sky nhận dạy bóng đá cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 5 – 16 tuổi. Theo nghiên cứu, đây là độ tuổi các em có nhu cầu hoạt động rất lớn và có đủ sức khỏe, thể chất thể tiếp thu tốt nhất các kỹ năng bóng đá.

Blue Sky tuyển học viên bóng đá trẻ em từ 5-16 tuổi

Đặc biệt, với các bạn nhỏ đang trong quá trình học tập tại nhà trường, thì việc học bóng đá ngoài giờ như một biện pháp thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thẳng giúp phát triển các kĩ năng mềm, năng động hơn, tích cực hơn.

Thời gian diễn ra các lớp học bóng đá tại Blue Sky

Hướng tới mục tiêu giúp các bạn nhỏ có một sân chơi lành mạnh ngoài giờ học, vậy nên các lớp học bóng đá trẻ em tại Hà Nội do Blue Sky tổ chức có thời gian học vô cùng linh động. Các học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp để vừa có thể hoàn thành tốt việc học trên trường, vừa có những phút giây thoải mái, được thỏa  sức vận động cùng các bạn đồng trang lứa trên sân cỏ.

Các lớp học bóng đá trẻ em Blue Sky có thời gian học linh động

Địa điểm diễn ra các lớp học bóng đá trẻ em 

Hiện nay, Blue Sky có hệ thống gần 30 sân tập bóng đá trải khắp các quận nội thành Hà Nội. Theo đó, các học viên nhí có thể tham gia các lớp học bóng đá trẻ em quận Hoàng Mai, quận Cầu Giấy, Hai BÀ Trưng, Tây Hồ,… và rất nhiều lớp học khác.

Các học viên nhí có thể tham gia vào các lớp học bóng đá tại các quận nội thành Hà Nội

Đặc biệt, mỗi sân tập đều nằm tại vị trí đắc địa, gần các trường học, khu chung cư, trung tâm mua sắm,… giúp cho phụ huynh dễ dàng đưa đón con đi học mà không bị cản trở về giao thông và khoảng cách.

Lợi ích khi tham gia học bóng đá trẻ em tại Blue Sky

Với phương pháp giảng dạy đặc biệt của các huấn luyện viên bóng đá trẻ em chuyên nghiệp, nhiệt tình, áp dụng giáo án đào tạo chuẩn Châu Âu, các học viên nhí của Blue SKy sẽ có được những phút giây học tập kết hợp vui chơi vô cùng ý nghĩa.

Khỏe mạnh hơn cùng bóng đá

Cũng như các môn thể thao khác, bóng đá – môn thể thao sân cỏ giúp cho các bạn nhỏ tăng cường sức khỏe với các bài học đặc biệt. Từ các động tác cơ bản cho đến nâng cao, mỗi buổi học diễn ra là một lần các em được rèn luyện thể chất, sức bền. Qua từng tuần, các phụ huynh sẽ thấy rõ được sự cứng cáp, khỏe khoắn trong các em, khác biệt hoàn toàn so với những ngày đầu học tập.

Học bóng đá giúp các bạn nhỏ khỏe mạnh hơn

Thông minh – Năng động hơn cùng bóng đá

Bóng đá không đơn thuần chỉ thiên về vận động mà còn giúp người chơi rèn luyện phản xạ, tư duy chiến thuật đầy khéo léo. Từ lớp nền kiến thức do các HLV dẫn dắt, mỗi em sẽ phải vận dụng trí tuệ của mình để “đánh lừa” đối phương, “giành” bóng về phe mình và đem chiến thắng về cho cả team.

Học các kỹ năng bóng đá, các bạn nhỏ thêm thông minh và năng động

Bên cạnh đó, tham gia lớp học bóng đá tại Blue Sky, các em được làm quen thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, được cùng nhau trở thành những “chiến binh nhí” hết mình trên sân cỏ. Đây là một môi trường rất tốt để các bạn nhỏ trở nên tự tin hơn, năng động hơn.

Có cơ hội tham gia các giải đấu chuyên nghiệp

Học bóng đá tại Blue Sky, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, với các bạn nhỏ có khả năng tốt sẽ được tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp, cọ sát với các clb khác trên toàn quốc.

Học viên của Blue Sky có cơ hội tham gia các giải đấu chuyên nghiệp

Được hỗ trợ 100% phí chấn thương

Quá trình học tập không tránh khỏi những chấn thương ngoài mong muốn, trong trường hợp này, Blue SKy sẽ hỗ trợ học viên 100% chi phí điều trị. Chính vì vậy, các phụ huynh toàn toàn yên tâm khi cho con theo học bóng đá tại trung tâm.

Mọi chi phí điều trị chấn thương của học viên đều được Blue Sky hỗ trợ chi trả

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa tuyển học viên bóng đá trẻ em cũng như các chương trình ưu đãi đi kèm của Blue Sky, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ BLUE SKY

Địa chỉ: Tầng 13, Chung cư Viện Chiến Lược – Bộ Công An, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966 601 454
Email: [email protected]
Fanpage: Blue Sky Kid Soccer Center